Giỏ hàng

Doveco gặp mặt tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh là con của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty, đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2023 - 2024

Được sự cho phép của BCH Đảng bộ, Ban Tổng giám đốc Công ty, ngày 05/7/2024, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao (Doveco), Ban chấp hành công đoàn Công ty đã tổ chức gặp mặt tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2023 - 2024.

 

Lễ tuyên dương vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tham gia của thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty, Giám đốc Ngành Công Nghiệp Công ty, Ban thường vụ công đoàn Công ty, Trưởng phó các phòng ban, đơn vị trực thuộc, Bí thư chi bộ, Đội trưởng các đội sản xuất nông nghiệp, Ban Giám đốc nhà máy Doveco Ninh Bình, Tổ trợ lý Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, tham dự chương trình còn có sự hiện diện của quý phụ huynh là cán bộ, công nhân, người lao động của Doveco và các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Doveco đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công nhân viên chức của Doveco nói riêng. 

Theo báo cáo của Công đoàn Công ty, trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT vừa qua, Công ty có 24 cháu học sinh đạt trên 21 điểm, trúng tuyển vào các trường THPT trên toàn tỉnh, trong đó có 3 cháu trúng tuyển trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy với thành tích cao.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đáng tự hào của các cháu, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Ông Đinh Cao Khuê đã nhiệt liệt biểu dương 24 gương mặt ưu tú có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2023 - 2024. Đồng chí nhấn mạnh rằng, những thành tích xuất sắc mà các cháu đạt được không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, bố mẹ, gia đình các cháu mà cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của nhà trường và của cả Doveco – nơi bố mẹ các cháu công tác và cống hiến. Bên cạnh đó, Công ty cũng không quên gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến những người cha, người mẹ là CB, CN, người lao động Doveco. Những người đã không quản ngày đêm để vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại cơ quan đơn vị, góp phần xây dựng Doveco ngày càng lớn mạnh, vừa chu toàn chăm lo cho gia đình, vừa dạy dỗ những búp măng non đầy tài năng. 

Doveco hy vọng rằng, các cháu học sinh sẽ tiếp tục tinh thần say mê học tập, phấn đấu nỗ lực không ngừng để có thể đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ, cháu Lê Thiên Phú – con của mẹ Lê Thị Bích Thủy, cán bộ Nhà máy Doveco Ninh Bình và Cháu Tống Thị Hương Quỳnh – Con mẹ Đinh Thị Hương, cán bộ khối Cơ quan đã thay mặt cho các bạn học sinh đạt thành tích nổi bật trong học tập bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành tới Doveco. Hơn cả là sự biết ơn tới công lao dưỡng dục của cha mẹ, những người đã luôn đồng hành cùng các con trên chặng đường tiếp cận kiến thức.

Vinh dự đại diện cho các bạn học sinh tiêu biểu, Thiên Phú và Hương Quỳnh quyết tâm cố gắng hơn nữa với tinh thần học tập. Từ đó thúc đẩy các cháu đạt được mục tiêu trong tương lai.