Giỏ hàng

Lịch sử hình thành

Tiền thân là nông trường quân đội do cán bộ chiến sĩ miền Nam và chiến sĩ Điện Biên sau giải phóng về tập kết, xây dựng.
DOVECO đã xây dựng được mô hình sản xuất khép kín theo chuỗi giá trị từ sản xuất nông nghiệp, chế biến và kinh doanh xuất khẩu rau quả.
DOVECO sở hữu 3 trung tâm chế biến rau quả hiện đại bậc nhất hiện nay:

  •    Nhà máy Doveco Ninh Bình:         32.000 tấn sp/năm
  •    Nhà máy Doveco Gia Lai:             52.000 tấn sp/năm
  •    Nhà máy Doveco Sơn La:             52.000 tấn sp/năm

 

 

TẦM NHÌN

Với diện tích canh tác hơn 5.500 hecta, thâm canh nhiều loại rau quả nhiệt đới như: dứa, cam quýt, đu đủ, vải nhãn, na, ớt, lạc tiên… Công ty còn trồng và canh tác nhiều loại cây có sản lượng cao.
Chúng tôi sẽ trồng trọt và chế biến các loại rau quả đóng hộp và sản phẩm rau quả tươi phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm được xuất khẩu với số lượng lớn tới nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Mông Cổ,…
 

SỨ MỆNH

Ngày nay, DOVECO được biết đến với tư cách là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành nông sản Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân và người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi là người tiên phong trong đổi mới công nghệ, quản lý tài chính để tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc với những giải pháp ưu việt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.